TIN TỨC

thep-hinh-xay-dung-o-hai-duong
tapdoannamphong

BÁO GIÁ THÉP HÌNH INOX

Thép hình inox được nhiều nhà xây dựng lựa chọn làm nhà xưởng. Với nhiều ưu điểm vượt trộ chi phí thấp, thời gian lắp và dựng nhanh, chi phí bảo trì thấp, thời gian lắp và dựng nhanh. Ngoài ra, chúng còn dễ cơ nới trong quá trình lắp đặt.

ĐỌC THÊM »
bao-gia-tam-inox
tapdoannamphong

THÉP TẤM INOX

Thép tấm INOX còn gọi là thép không gỉ. Là sản phẩm được cán phẳng có độ dài và độ dày khác nhau. Chúng là một hợp kim đặc biệt và chúng được sử dụng nhiều trong đời sống chúng ta như trong sản xuất, xây dựng, công nghệ,…

ĐỌC THÊM »
thep bao gia
tapdoannamphong

BẢNG BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM

Để mua được thép với giá tốt nhất, người mua cần có cái nhìn khách quan về thị trường thép để đưa ra quyết định mua hàng. Vậy đâu là nhà cung cấp bảng báo giá thép miền nam tốt nhất ?

ĐỌC THÊM »
ong thep khong gi
tapdoannamphong

ỐNG THÉP KHÔNG GỈ – LIỆU CÓ BỊ GỈ ?

Ống thép không gỉ ( Stainless Steel ) là một hợp kim của sắt. Chứa tối thiểu 10,5% Crôm, được gọi là thép chống ăn mòn hoặc thép crom. Đây là một kim loại phổ biến và linh hoạt có giá trị cao. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao, chống oxi hóa tốt, không bị ố hay bị gỉ sét. Thép không gỉ còn có tên gọi khác là INOX.

ĐỌC THÊM »
lap inox 304
tapdoannamphong

LÁP INOX 304 ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Láp inox 304/ 201/ 316 hay còn gọi là thanh tròn inox. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho yêu cầu về độ bền kéo, khả năng chống rỉ và chế tạo cao. Láp inox được xem là vật liệu tiết kiệm chi phí và linh hoạt với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi phải có độ bền và chống ăn mòn.

ĐỌC THÊM »
gia sat thep
2content

GIÁ THÉP HỘP

Cập nhật giá thép hộp mới nhất hiện nay tháng 6 -7 /2021 tại nhà máy hàng đầu chuyên sản xuất Thép hộp tại Việt Nam

ĐỌC THÊM »
2content

Thép xây dựng Đà Nẵng

Thép xây dựng Đà Nẵng hiện đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ai đã từng đến Đà Nẵng, chắc chắn sẽ khó quên thành phố đầy sự sống động chẳng khác gì Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố du lịch thu hút trong và ngoài nước. Đơn vị đầu tư – Chủ nhà thầu có ý định rót vốn vào đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !!!

ĐỌC THÊM »