TIN TỨC

rèn inox
tapdoannamphong

BÁO GIÁ RÈN INOX MỚI NHẤT 2022

Rèn inox hay còn có tên gọi khác là rèn thép inox. Đây là vật tư được sử dụng trong nhiều ứng dụng thi công, xây dựng, chế tạo máy. Thép rèn thường sẽ bị ít rỗ tổ ong hay bọt khí trên bề mặt, cấu trúc lưới nhẵn mịn, chặt chẽ hơn. Vì vậy, các nhà cung cấp thường xuyên báo giá rèn inox với giá cả khác nhau nên khi đi mua, các bạn cần chú ý nhé !

ĐỌC THÊM »
tấm inox
tapdoannamphong

TẤM INOX ĐỤC LỖ – GIA CÔNG Ở ĐÂU ?

Tấm inox đục lỗ là một trong những sản phẩm thép không gỉ được sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm vượt trội, nó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp. Chúng là vật tư được thiết kế bao gồm nhiều chủng loại, mẫu mã và kích thước đa dạng được làm từ nhiều loại inox khác nhau.

ĐỌC THÊM »
kich-thuoc-inox-hop-vuong-trang-tri
tapdoannamphong

ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT – GIA CÔNG INOX 304

ất, thiết bị y tế,… trong cuộc sống. Sở hữu nhiều ưu điểm của inox, đây được xem là loại vật tư được ưa chuộng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Nhiều nhà cung cấp inox đã cho ra nhiều sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Một trong những sản phẩm được đặt mua nhiều nhất hiện nay là INOX 304.

ĐỌC THÊM »
BAO GIA CAP GIANG D12
tapdoannamphong

BÁO GIÁ CÁP GIẰNG D12

Cáp giằng d12 là loại cáp được tạo nên từ các sợi thép bọc nhựa bên ngoài. Đây là loại vật tư được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng. Hầu như các hạng mục thi công lớn nhỏ đều cần thiết bị này. Vậy giá cáp giằng d12 giá cả như thế nào ?

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

GIÁ INOX HỘP VUÔNG MỚI NHẤT

Có lẽ bạn đã từng thấy sự có mặt của loại vật liệu này rất nhiều trên đường rồi đúng không ? Các xe ba gác thường chuyên chở vật tư xây dựng như hộp vuông inox, thanh vuông, thép,…. Đó là lý do chúng được ứng dụng nhiều trong đời sống và nội thất trong nhà. Vậy giá hộp vuông inox hiện tại là bao nhiêu ?

ĐỌC THÊM »
bao gia luoi thep han
tapdoannamphong

BÁO GIÁ LƯỚI THÉP HÀN

Lưới thép hàn được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục như : sàn trên đất, sàn nhà cao tầng, mái bê tông,…. Với độ bền cao và giá thành đang ổn định thì đây đang là lựa chọn cho nhiều công trình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho người đọc những bảng báo giá lưới thép hàn của các nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường.

ĐỌC THÊM »
tieu-chi-lua-chon-thep-xay-dung-nao-tot-nhat
tapdoannamphong

GIÁ THÉP CUỘN INOX

Thép cuộn inox là sản phẩm của INOX được cán mỏng. Có thể nói cuộn inox khá giống với tấm inox nhưng mỏng hơn và được cuộn lại. Nhờ vào việc cuộn tròn, chúng đã giảm được diện tích bề ngang, tại điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển đi lại

ĐỌC THÊM »
thanh-la-inox-bao-gia (1)
tapdoannamphong

GIÁ THANH VUÔNG INOX

Thanh vuông inox là sản phẩm đến từ gia đình thép không gỉ, có dạng đặc vuông. Khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt, khả năng hóa bền rèn. Có khả năng gia công định hình tốt giúp chúng được ứng dụng nhiều trong đời sống. Tuy nhiên, giá thanh vuông inox cũng tăng giảm thất thường. Vậy đâu là thời điểm mua thanh vuông inox giá tốt nhất ?

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

GIÁ SẮT THÉP MIỀN NAM

Với nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá luôn bị ảnh hưởng theo thị trường thế giới. Việc tìm nhà cung ứng sắt thép trong thị trường Việt Nam luôn là nỗi trăn trở cho những nhà thầu xây dựng

ĐỌC THÊM »