TIN TỨC

tapdoannamphong

BÁO GIÁ HỘP INOX 201 MỚI NHẤT

Hộp inox 201 là loại ống hình hộp vuông hoặc chữ nhật rỗng bên trong. Nó được chế tạo từ mác thép không gỉ SUS 201. Do vậy nên nó sẽ mang những đặc tính vốn có của dòng mác thép này. Trong inox 201, ngoài những thành phần cơ bản như cacbon, lưu huỳnh, silic thì 3 hàm lượng còn lại là mangan, niken và nitơ có sự thay đổi. Lượng niken trong inox 201 được cắt giảm thay vào đó là mangan và nitơ.

ĐỌC THÊM »
mua thép ống hòa phát
tapdoannamphong

BÁO GIÁ THÉP ỐNG HÒA PHÁT MỚI NHẤT 2022

Thép ống Hòa Phát là loại thép được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép ống hiện tại được chia làm hai loại là thép ống đen và thép ống mạ kẽm. Đây hiện là mặt hàng thép được ưa chuộng và phổ biến mà bạn không nên bỏ qua.

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ỐNG INOX 304 MỚI NHẤT 2022

Ống inox 304 là sản phẩm được gia công từ thép không gỉ SUS 304, có dạng ống tròn. Trong các loại ống Inox hiện nay thì ống Inox 304 là loại đang được sử dụng nhiều nhất. Nguyên nhân bởi loại thép này có thể dùng được trong nhiều môi trường, độ sáng bóng bền bỉ cao, ứng dụng được cả trong công nghiệp lẫn thiết bị gia dụng.

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT NHẬT MỚI NHẤT 2022

Sắt thép xây dựng Việt Nhật là một trong những thương hiệu sắt thép được sử dụng rất phổ biến. Hiện nay, có thể nhắc đến bộ 3 sắt thép xây dựng tốt nhất là Pomina, Hòa Phát và Việt Nhật. Vậy bạn nên lựa chọn sắt thép xây dựng nào cho phù hợp là tùy vào giá cả và đặc tính phù hợp cho từng công trình.

ĐỌC THÊM »
thep-khong-gi-316-phan-loai
tapdoannamphong

BÁO GIÁ ỐNG INOX 201 MỚI NHẤT TẠI NAM PHONG

Ống inox là loại ống được sản xuất từ inox và được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực đời sống. Dựa vào vật liệu chế tạo, người ta thường chia ra làm 3 loại là ống inox 304, ống inox 316 và ống inox 201. Tương ứng với mỗi loại sẽ có những thông số và ứng dụng khác nhau. Trong bài viết này, cũng Nam Phong tìm hiểu những đặc điểm ống inox 201 và cập nhật báo giá ống inox mới nhất nhé !

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HÒA PHÁT MỚI NHẤT 2022

Từ hơn nhiều thập kỹ trở về trước, việc sử dụng thép là vật liệu chính trong việc xây dựng nhà ở, xưởng,…. Vật liệu này đã tạo ra nhiều sự thay đổi to trong cuộc sống của con người. Sắt thép xây dựng lựa chọn uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường, sắt thép xây dựng Hòa Phát được rất nhiều kỹ sư công trình tin tưởng. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

BÁO GIÁ TẤM INOX 430 MỚI NHẤT 2022

Inox 430 mang những đặc tính của thép không gỉ series 400. Nó có khả năng chống ăn mòn hiệu quả hơn các loại thép khác và hiệu suất dẫn nhiệt tốt. Do vậy mà loại inox này thường được ứng dụng trong xây dựng, thiết bị gia dụng,…

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG POMINA 2022

Với nhu cầu xây dựng phát triển như hiện nay, việc sử dụng thép xây dựng là điều tất yếu trong mọi công trình. Sắt thép xây dựng là điều quan tâm lớn nhất của các kỹ sư công trình. Việc sử dụng các hãng thép có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng về lâu dài. Sắt thép xây dựng PomIna là loại thép được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

ĐỌC THÊM »