TIN TỨC

sắt thép xây dựng việt mỹ
tapdoannamphong

BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG VIỆT MỸ NĂM 2022

Cùng với sự phát triển của thị trường, ngành công nghiệp xây dựng đang trên đà phát triển. Do đó, nhu cầu sắt thép xây dựng nói chung và sắt thép xây dựng Việt Mỹ nói riêng đang dần tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắt thép để xây dựng, hãy quyết định nhanh chóng để tránh giá cả tăng từng ngày.

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

LẬP LÀ INOX – BÁO GIÁ MỚI NHẤT TẠI NAM PHONG

Là inox hay còn gọi là lập là inox, thanh la inox. Đây là những thanh thẳng, có hình hộp chữ nhật đặc ruột. Sản phẩm được làm từ các loại inox khác nhau như 304, 316, 201, có độ dày và độ mỏng theo yêu cầu sử dụng. Thanh là inox chủ yếu có 2 màu là màu vàng và màu bạc, loại vật liệu này có độ sáng bóng, bền đẹp vượt trội.

ĐỌC THÊM »
thep v trung ha
tapdoannamphong

BÁO GIÁ THÉP V TRUNG HÀ MỚI NHẤT NĂM 2022

Thép hình chữ V Trung Hà được sản xuất bởi các công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn. Điều này để đảm bảo được độ chắc chắn và bền vững cho mọi công trình. Vật tư này có đặc tính cứng vững, bền bỉ và có khả năng chịu lực cao. Vì vậy, đây là loại thép hình được nhiều người ưa chuộng.

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

CẬP NHẬT GIÁ CUỘN INOX MỚI NHẤT 2022

Cuộn Inox là một sản phẩm của Inox được cán mỏng, có thể nói cuộn Inox khá giống với tấm Inox nhưng mỏng hơn và được cuộn lại. Nhờ vào việc cuộn tròn chúng đã giảm được diện tích bề ngang, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho việc vận chuyển đi lại. Inox cuộn bao gồm nhiều loại mác thép 304, 316, 201 và 430.

ĐỌC THÊM »
sat thep hinh V
tapdoannamphong

CẬP NHẬT BÁO GIÁ THÉP V NHÀ BÈ NĂM 2022

Thép V là thuộc dòng thép hình được nhiều Qúy khách hàng lựa chọn. Loại thép này được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Hiện tại dòng thép V ở khu vực Nhà Bè là nơi đang có nhu cầu về sản phẩm. Vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm nay nhé !

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

BẢNG GIÁ LA INOX MỚI CẬP NHẬT TẠI NAM PHONG

Trong mỗi công trinh khác nhau, thanh la inox sẽ được sử dụng với một quy cách khác nhau. Do vậy người ta thường sử dụng nhiều phương pháp để cắt như phương pháp chặt tấm (la chặt inox) hoặc cắt plasma (la inox cắt plasma).

ĐỌC THÊM »
tapdoannamphong

GIÁ HỘP INOX 304 MỚI NHẤT TẠI NAM PHONG

Hộp inox 304 là những thanh dài dạng hình hộp vuông hoặc chữ nhật. Tuy bên trong rỗng nhưng chúng có độ dày khá ổn và cứng chắc. Chính vì thế nên chúng dần xuất hiện trong các công trình dân dụng lớn nhỏ và các lĩnh vực công nghiệp.

ĐỌC THÊM »